Hân hoan chào đón Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk

Sáng nay, ngày 10/02/2023, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2022-2023, tại trường THCS 19/8.

Tham dự Khai mạc có các thành viên Ban Tổ chức, Bam Giám khảo, đại diện VCQL các trường và 33 thí sinh với 12 môn thi thuộc các trường THCS trên toàn huyện.

Phát biểu tại Khai mạc, ông Trần Văn Hải, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức khẳng định Hội thi là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng nhằm tôn vinh, bồi dưỡng giáo viên cốt cán; là dịp để thầy cô giáo giao lưu, học hỏi để nâng cao nhận thức về đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay; tạo mối quan hệ thân thiết, thắm tình đồng nghiệp…

Ông Trần Văn Hải, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi

Sau Khai mạc, các thí sinh bước vào phần thi thứ nhất, phần thi báo cáo biện pháp góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Từ ngày 13/02/2023, các thí sinh tiếp tục phần thi thực hành tiết dạy.

Hội thi được tổ chức với kỳ vọng nghiêm túc, khách quan, chất lượng và thắm tình đoàn kết. Dự kiến sẽ tổng kết, trao giải và bế mạc vào ngày 17/02/2023.