NGÀY HỘI AEROBIC CỦA BÉ tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk

Nhằm nâng cao giáo dục thể chất, phát triển thể lực cho trẻ, tạo sân chơi để các bé thể hiện năng khiếu, sáng tạo, ngày 09/02/2023, Hội thi Aerobic cấp Mầm non lần thứ II, năm học 2022-2023 của huyện Cư Kuin được khai mạc tại Trung tâm Truyền thông – Văn hóa – Thể thao huyện.

Hội thi đã quy tụ 17 đội tuyển, thu hút 234 vận động viên nhí tham gia. Mỗi đội tuyển đã mang đến Hội thi 01 bài aerobic tự chọn với những sắc màu khác nhau về cấu trúc, đội hình, động tác và nghệ thuật biểu diễn, phong phú về trang phục và âm nhạc.

Với sự đầu tư tập luyện khá chu đáo, sự ngây thơ và những gương mặt rạng ngời đầy nỗ lực của các bé, dưới ánh sáng, âm thanh và sân khấu lung linh, các đội tuyển đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khó tả, tạo nên một ngày hội thật sôi nổi và ấn tượng vô cùng.

Cảm xúc và một vài ấn tượng trong Hội thi

Ban Tổ chức Hội thi đã ghi nhận và biểu dương thành tích của các đơn vị, trao tặng 18 giải thưởng các loại. Trong đó có 01 giải Nhất thuộc về trường MN Tuổi Thơ, giải Nhì thuộc về các các trường MN Sơn Ca và Hoa Lan, các giải Ba thuộc về MN Họa Mi, Hoa Pơ Lang và Măng Non; ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao tặng 04 giải Khuyến khích và công nhận các trường có thành tích trong Hội thi.

Ông Trần Văn Hải, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức Hội thi trao tặng hoa và khen thưởng cho đơn vị đạt giải

Hội thi Aerobic cấp Mầm non lần thứ II, năm học 2022-2023 đã tạo ra một sân chơi lành mạnh gắn kết tình cảm, thi đua giữa các trường; giúp các bé thêm tự tin, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng vận động vui khỏe; tăng cường công tác truyền thông nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục phát triển vận động cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. Đồng thời qua đó, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn và thành lập đội tuyển để tham gia Hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.