Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non, huyện Cư Kuin

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non năm học 2022 – 2023 được diễn ra từ ngày 20/12/2022 đến ngày 23/12/2022 với 16 giáo viên/20 trường tham gia. Mỗi thí sinh trải qua 2 phần thi: phần thi thực hành và phần thi trình bày một biện pháp; nội dung phần thi thực hành là trình bày một hoạt động giáo dục theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi; phần thi trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân (thời lượng trình bày biện pháp không quá 30 phút) và được hiệu trưởng nhà trường xác nhận áp dụng hiệu quả và lần đầu đăng ký dự thi.

Kết quả Hội thi đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, đảm bảo tính khách quan, công bằng. Qua hội thi đã lựa chọn được những giáo viên giỏi, bổ sung thêm đội ngũ cốt cán về chuyên môn của cấp học, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học; mặt khác, qua Hội thi giúp các nhà trường nhìn nhận lại, đánh giá công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của đơn vị và tôn vinh, nhân rộng những điển hình tiên tiến; tạo động lực để giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Kết thúc hội thi, có 15/16 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện; trong đó có: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 07 giải Khuyến khích./.

Phan Thị Ca